CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG

Trụ sở chính: 59 Đường số 1B, Khu phố 8, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhà máy sản xuất: Lô 9A, Đường Số 8, KCN Tân Tạo Mở Rộng, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM

GPKD số: 0310767038 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp ngày 09/04/2011

Số điện thoại: (028) 6280 5959 Số fax: (028) 6280 4949

Email: dangduongcosmetics@yahoo.com

Website: http://myphamdangduong.vn/

Tổng Giám Đốc: Ông. Nguyễn Ngọc Lang

Giám Đốc: Bà. Lê Thị Truyền

Công ty TNHH SX & TM mỹ phẩm Đăng Dương được thành lập từ năm 2011. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động Đăng Dương đã xác định ngành nghề hoạt động là chuyên sâu trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp, đồng thời cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Đăng Dương luôn kiên định theo đúng ngành nghề đã chọn, không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển giải pháp chăm sóc da, làm đẹp và dịch vụ chuyên nghiệp. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Đăng Dương đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Với cương vị là người “Thuyền Trưởng ” đứng đầu dẫn dắt công ty, Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang luôn mong muốn Đăng Dương sẽ được người tiêu dùng nhớ đến như một doanh nghiệp có trách nhiệm, luôn vì lợi ích của người tiêu dùng. Công ty luôn phát triển theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

Tháng 6/2016, TGĐ Nguyễn Ngọc Lang đã đầu tư khởi công xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASEAN tọa lạc tại lô 9A, Đường số 8, KCN Tân Tạo Mở Rộng, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM với diện tích lên đến hơn 5.000 m2 và tổng vốn đầu tư hơn 120 tỉ đồng.

Đây là nhà máy có dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan. Đăng Dương có khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm ra thị trường. Sản phẩm Đăng Dương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Xây dựng nhà máy Mỹ Phẩm Đăng Dương chính là ước mơ, tâm huyết và hoài bảo lớn nhất của vị “Thuyền Trưởng” Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Lang. Đây cũng là cột mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

Hiện nay Đăng Dương cung cấp ra thị trường phong phú và đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp theo định hướng uy tín, chất lượng, an toàn, đạt tiêu chuẩn cGMP ASEAN. Với các thương hiệu sản phẩm chính như: One Today, Ever Today, Cream X2.

Đăng Dương luôn nghiên cứu đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất nhầm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng. Đăng Dương sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng và người tiêu dùng.

CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT

GIẤY PHÉP KINH DOANH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH