My pham dang duong
Mỹ Phẩm Đăng Dương

CÔNG TY MỸ PHẨM ĐĂNG DƯƠNG ĐẠT CHỨNG NHẬN THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT MỸ PHẨM CGMP – ASEAN

Ngày 17/7/2018 Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương được Bộ Y Tế – Cục Trưởng Cục Quản Lý Dược cấp chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của hiệp hội các nước Đông Nam Á (CGMP – ASEAN).Đăng Dương đã thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng an toàn.

CGMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi.

 

Đăng Dương đạt chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP – ASEAN là một lời khẳng định về năng lực sản xuất cũng như cam kết sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng một cách thống nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quy định.

Nhân sự:

Đội ngủ nhân sự đầy đủ, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực đáp ứng chức năng và nhiệm vụ.

Nhà Máy:

Nhà máy sản xuất được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và bảo trì. Sản xuất Mỹ Phẩm phải thực hiện các biện pháp kiểm soát chặc chẽ.

Trang thiết bị:

Trang thiết bi máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan…

Kiểm Tra Chất Lượng

Kiểm tra chất lượng là khâu quan trọng của CGMP nhầm đảm bảo sản phẩm Mỹ Phẩm có chất lượng đồng nhất và phù hợp với mục đích sử dụng.

Mỹ phẩm Đăng Dương là dòng sản phẩm mang thương hiệu One Today, Ever Today, Cream X2 được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn CGMP-ASEAN. Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Đăng Dương ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

  • Fax: 028.6280.4949
  • Email: info@myphamdangduong.com.vn
  • Email CSKH: cskh@myphamdangduong.com.vn